094 11 22 929 - 0987 419 629
Xử lý mùi hôi nhà vệ Sinh quảng bình

CT TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC xử lý mùi hôi nhà vệ Sinh quảng bình, Sử lý mùi hôi nhà vệ Sinh ĐỒNG HỚI, Sử lý mùi hôi nhà vệ Sinh BẮC TRẠCH, 

Việc phải tiêu tốn tiền cho các dịch vụ thông tắc, khử mùi không hiệu quả khi thực hiện hết lần này đến lần khác là điều không hiếm gặp ở các hộ gia đình trên địa bàn TỈNH QUẢNG BÌNH. Chính vì lẽ đó mà nhiều người vô cùng ái ngại và băn khoăn khi gặp sự cố rắc rối mà không biết nên gọi dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TỈNH QUẢNG BÌNH nào sẽ được đảm bảo về hiệu quả cũng như giá cả hợp lý. Phải làm sao khi đối mặt với vấn đề này đây

Gọi dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại QUẢNG BÌNH

 

Lý do nhà vệ sinh sạch nhưng vẫn có mùi hôi

Hệ thống nước thải trong nhà có một đoạn uốn cong, giúp giữ nước, để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Vì cong nên nó dễ tích trữ chất bẩn gây mùi, tắc.

 5 sai lầm phổ biến khi mua sofa phòng khách

 

Khi phòng có mùi hôi, bạn thường nghĩ ngay tới việc sử dụng hương thơm như tinh dầu, nước xịt phòng để lấn át hoặc đổ các chế phẩm làm sạch vào bồn cầu. Tuy nhiên, khi bạn ngừng sử dụng, nhà vệ sinh có thể sẽ lại bị hôi như cũ.

ly-do-nha-ve-sinh-sach-nhung-van-co-mui-hoi

Cấu tạo của hệ thống bồn cầu - bể phốt. Ảnh: RMC.

Bởi vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nơi bắt nguồn mùi hôi thì mới giải quyết triệt để được. Trong nhà tắm có khu bồn cầu và cống là hai nơi dễ gây mùi nhất. Bạn cần kiểm tra các yếu tố sau:

- Cặn bã bám nhiều ở đường ống: Trong bồn cầu, bệ tiểu đứng, bồn rửa tay có phần ống siphon giữ nước để tránh mùi hôi bốc ngược trở lại. Do thiết kế uốn cong nên phần này dễ tích trữ lại các chất bẩn gây mùi, tắc. Để xử lý cặn này, bạn sử dụng các chế phẩm làm sạch dạng nước hoặc viên đổ vào bồn cầu, bồn rửa tay, ngâm theo thời gian hướng dẫn và giật nước.

- Bể phốt bị đầy: Hầu hết các nhà hiện nay đều sử dụng bể tự hoại nhưng vẫn còn lượng bùn cặn tích tụ lại. Với các hộ gia đình, thời gian cần tiến hành hút bể phốt vào khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đã quá lâu chưa làm việc này, WC cũng dễ có mùi hôi. Hiện nay có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ với giá khoảng 400.000 - 500.000 đồng cho công hút và chở đi một mét khối bùn.

- Đường thoát khí của bể phốt bị tắc: Nếu lắp đặt không chuẩn xác, ống này có thể bị tắc khiến khí hôi bốc ngược trở lại. Việc khắc phục này cần có thợ chuyên nghiệp xử lý.

ly-do-nha-ve-sinh-sach-nhung-van-co-mui-hoi-1

Ống siphon là chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong thiết kế khu vệ sinh. Ảnh: RMC.

- Lượng nước ở ống siphon quá thấp: Khi ở trạng thái bình thường, nước ở phần ống siphon và bồn ngang nhau, tầm khoảng 10 cm. Nếu lắp đặt sai, nước ở ống thấp hơn khiến khí hôi trào ngược, tỏa ra cả phòng. Trong trường hợp này, bạn cần thuê thợ lắp đặt lại bồn cầu cho chuẩn xác.

- Cống ở sàn có mùi: Khi lắp đặt đường ống thoát, bạn không sử dụng ống siphon nên mùi hôi bốc lên. Ngoài ra, có thể do thợ lắp nhầm đường ống sang bể phốt thay vì bể thoát nước riêng.

Sau khi khắc phục các lỗi sai do thiết kế, hút bể phốt, bạn nên thường xuyên vệ sinh nhà vệ sinh đúng cách. Không chỉ làm sạch bề mặt nội thất, bạn còn cần sử dụng các chế phẩm làm sạch đường ống, bồn cầu định kỳ.

Ngoài ra, các gia đình không được cho các loại dầu mỡ, chất thải khó tiêu hủy, giấy thông thường, rác bẩn, chất tẩy rửa không dành cho WC... vào bồn cầu.

CÁCH Xử lý mùi hôi nhà vệ Sinh quảng bình KHI CỐNG BỐC MÙI HÔI KHÓ CHỊU DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY

1. Thường xuyên vệ sinh

Cống bốc mùi hôi có thể là do lâu ngày không được vệ sinh hoặc cũng có thể vệ sinh không đúng cách. Vì thế nên bạn nên để ý vệ sinh cống rãng thường xuyên. Tất nhiên là ở mỗi vị trí khác nhau sẽ có một cách vệ sinh và dung dịch vệ sinh chuyên dụng để làm sạch. Bạn không nên sử dụng chỉ một loại dung dịch tẩy rửa cho tất cả khu vực trong căn nhà của bạn. Như vậy tình trạng cống bốc mùi hôi còn nặng và khó xử lý hơn rất nhiều.

Điều không thể tránh khỏi sau mỗi buổi tụ tập bạn bè là những chất thải còn sót lại. Bạn không nên đẩy hết xuống cống mà hãy phân loại rồi xử lý theo cách riêng. Rồi vệ sinh bồn rửa, nhà cầu thường xuyên để tránh vi khuẩn gây hại cho đường ống nhà bạn.

2. Thường xuyên bảo trì

Không có sản phẩm nào có thể sử dụng lâu bền vượt thời gian chính vì thế  muốn giảm thiểu tình trạng cống bốc mùi hôi thì bạn nên bảo trì đường ống thường xuyên. Bảo trì không có nghĩa là bạn phải bỏ ra nhiều chi phí để lắp đặt lại mà là bạn nên thường xuyên xem xét đường ống có gặp vấn đề gì hay không. Có bị nghẹt hay bị vỡ ống nước hay không. Nếu gặp vấn đề thì nên gọi ngay cho đội ngũ quản lý để không gặp phải vấn đề cống bốc mùi hôi.

3. Bảo quản nhà vệ sinh đúng cách ( Xử lý mùi hôi nhà vệ Sinh quảng bình )

Cống bốc mùi hôi nguyên nhân chủ yếu thường là do nhà vệ sinh nhà bạn. Vì thế nên để đảm bảo bạn cần có một số biện pháp bảo quản nhà vệ sinh đúng cách như:

  • Không vứt quá nhiều giấy cùng một lúc sau khi vệ sinh: đồng ý khi đi vệ sinh, bạn có thể vứt một số loại giấy mỏng dễ phân hủy nhưng việc vứt quá nhiều thì sẽ gây ra tình trạng tắc nghẽn. Từ đó sẽ làm cho cống bốc mùi hôi vì không kịp xử lý lượng giấy thải xuống.
  • Không vứt đồ khó phân hủy xuống cống: đó là những vật như giấy cứng, băng vệ sinh…Có thể khi dội thì những vật này cũng có thể xuống theo cống thoát. Nhưng chúng lại không thể phân hủy và lưu thông dưới ống thoát. Điều này rất dễ làm cho ống bị tắc và cống bốc mùi hôi khó chịu.
  • Nếu gặp tình trạng này bạn nên gọi ngay cho đội xử lý để xử lý kịp thời tránh mùi hôi càng ngày càng nặng.
Với những cách xử lý cống bốc mùi hôi như trên hi vọng bạn sẽ có một năm mới thơm tho và an lành. Trong trường hợp nào nếu không thể tự giải quyết khắc phục được thì hãy gọi ngay thợ thông cống nghẹt và xử lý mùi hôi tỉnh Quảng Bình nhé.

Việc phải tiêu tốn tiền cho các dịch vụ thông tắc, khử mùi không hiệu quả khi thực hiện hết lần này đến lần khác là điều không hiếm gặp ở các hộ gia đình trên địa bàn TỈNH QUẢNG BÌNH. Chính vì lẽ đó mà nhiều người vô cùng ái ngại và băn khoăn khi gặp sự cố rắc rối mà không biết nên gọi dịch vụ xử lý mùi hôi nhà vệ sinh tại TỈNH QUẢNG BÌNH nào sẽ được đảm bảo về hiệu quả cũng như giá cả hợp lý. Phải làm sao khi đối mặt với vấn đề này đây.

* Địa chỉ  thông cống nghẹt - hút hầm cầu - xử lý mùi hôi nhà vệ sinh quảng bình của công ty chúng tôi:
 
VP1: Nguyễn Đức Cảnh, P- Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình
VP2: khu phố 3, Phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
VP3: Hùng Vương, Phường Quảng Thọ, thị xã Ba Đồn, tại Quảng Bình.
VP4: Bản cha lo, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, ở Quảng Bình.
VP5: Thị trấn Duy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh quảng bình.
VP6: Xã Thạch Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.
VP7: Thôn 4 Trung Trạch, xã Trung Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng bình.
VP8: Tiểu khu 6, thị trấn Quán Hàu, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

– Hệ thống máy móc kỷ thuất được đầu tư thường xuyên đáp ứng được các công nghệ cao tránh gây hư hại khi làm dịch vụ. Năm 2014 công ty đầu tư 30 xe hút bể phốt với đầy đủ các khối lượng cho khách hàng dễ chọn lựa và hệ thống máy thông tắc lò xe nhập từ Nhật Bản
Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC
Mã số thuế:  0315413995

Trục Sở Chính : 11 Đường Số 2, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

VP1: Nguyễn Đức Cảnh, P- Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Đại diện pháp luật:   Đinh Văn Quyền

Điện Thoại :  điều hành : 0987 419 629, Tư Vấn :  098 16 16 823

Email : moitruongankhangphuc@gmail.com

Website : thongcongsaigon.net

Gọi ngay để được tư vấn tốt nhất
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những dịch vụ thông cống nghẹt - hút hầm cầu - sử lý mùi hôi nhà vệ sinh môi trường AN KHANG PHÚC cung cấp:

1.Vệ sinh môi trường: Vệ sinh đường ống nước, vệ sinh công nghiệp cho các xí nghiệp và công ty lớn và nhỏ trên địa bàn TP.HCM
2.Xử lý cống: Thông tắc cống,Thông tắc cống, thông cống nghẹt, thông tắc cống toilet giá rẻ, thông tắc cống ngầm, thông cầu cống nghẹt
3. Xử lý bể phốt: Thông tắc bể phốt, thông bể phốt, hút bể phốt,vệ sinh bể phốt.
4. Xử lý nhà vệ sinh: Thông tắc bồn cầu, thông tắc chậu rửa mặt, thông tắc đường ống thoát nước.
5. Xây dựng công trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn: Tư vấn, thiết kế, thi công nhà vệ sinh đạt tiêu chuẩn chống tắc nghẹt với công nghệ mới giá thành hợp lý
Hình ảnh thi công dịch vụ thông tắc cống toilet MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC.

Tại sao quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC.
Chúng tôi lấy tên gọi là môi trường nhật quang vì nó có một ý nghĩa rất quan trong trong quá trình dịch vụ đó là chất lượng. Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo và làm việc theo phương châm: Khách hàng là sự sống còn của dịch vụ. Phục vụ khách hàng tốt nhất có thể từ khâu tư vấn đến khâu xử lý.
– Dịch vụ nhanh nhất: Sau 20 phút đến 30 phút từ khi tiếp nhận dịch vụ chúng tôi sẽ cho nhân viên qua xử lý yêu cầu của khách hàng ngay. – Phục vụ tất cả thời gian trong ngày 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ
– Tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng từ khối lượng xe cho đến các yếu tố khác.
– Có đầy đủ hóa đơn thanh toán
– Bảo hành dài hạn đối với các dịch vụ như thông tắc, thông hút bể phốt, thông tắc cống,….
– Hệ thống chi nhánh trải rộng khắp các quận tại TP.HCM và Quảng Bình
– Hệ thống máy móc kỷ thuất được đầu tư thường xuyên đáp ứng được các công nghệ cao tránh gây hư hại khi làm dịch vụ. Năm 2014 công ty đầu tư 30 xe hút bể phốt với đầy đủ các khối lượng cho khách hàng dễ chọn lựa và hệ thống máy thông tắc lò xe nhập từ Nhật Bản.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC
Mã số thuế:  0315413995

Trục Sở Chính : 11 Đường Số 2, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

VP1: Nguyễn Đức Cảnh, P- Đồng Mỹ, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

Đại diện pháp luật:   Đinh Văn Quyền

Điện Thoại :  điều hành : 0987 419 629, Tư Vấn :  098 16 16 823

Email : moitruongankhangphuc@gmail.com

Website : thongcongsaigon.net

 

 
 
2019 Copyright © CT TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 133467

THÔNG CỐNG NGHẸT

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ

THÔNG CỐNG