094 11 22 929 - 0987 419 629
Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận Giá RẺ

Thông Cống Nghẹt Quận Phú Nhuận Giá RẺ :

Ngày nay khi nền công nghiệp phát triển, không khí ô nhiễm điển hình diễn biến thời tiết bất thường gây nhiều bất lợi cho con người. Theo thống kê năm 2017 đáng chú ý nhất là lượng mưa đo được rất cao đã gây ngập lụt cục bộ nhiều quận huyện trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại quận Phú Nhuận trong những năm gần đây tình trạng ngập lụt gây nên hiện tượng nghẹt xảy ra liên tục đã gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Đặc biệt nay đã đến gần mùa mưa khi mà những con mưa ồ ạc đỗ xuống sẽ dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt hay hầm cầu bị trào ngược và vấn đề cấp bách nhất hiện nay không thể để cống nghẹt nước nổi lần làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Công ty thông cống nghẹt Minh Đức hiểu được vấn đề đó nên đã thành lập chi nhánh thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận hoạt động đã hơn 10 năm nay. Hiện nay dịch vụ của chúng tôi cung cấp đang được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn để bảo vệ bảo vệ sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Một số nguyên nhân thường xuyên gây ra tình trạng nghẹt cống tại quận Phú Nhuận.

Đối với đường Cống thoát nước bên ngoài: Đường cống thoát nước bên ngoài rác thải, lá cây tràn xuống do nắp cống không chắc chắn hoặc rác thải đổ về từ những đường ống cống thoát nước nhỏ của gia đình gây nên hiện tượng nghẹt cống cục bộ do những chất rắn không thể phân hủy được. Khi đường cống thoát nước bị tắc nước thải sẽ không trôi xuống sông được sẽ trào ngược lại đường cống của gia đình gây mất vệ sinh và gây mùi hôi khó chịu.

Đối với đường cống nhà bếp hoặc cống thoát nước sàn nước: Bồn rửa chén và thiết bị có tần suất sử dụng rất cao của mỗi gia đình vì vậy nếu như rửa chén mà không có thiết bị lọc rác thì mọi thức ăn thừa hoặc rác thải trong lúc nấu ăn sẽ rơi xuống được cống gây nghẹt. Một nguyên nhân nữa gây nghẹt đường cống bồn rửa chén là do dầu mỡ cộng với thức ăn dư thừa kết dính lại thành từng mảng bám trong đường cống lâu ngày sẽ thành những mảng to gây nghẹt đường cống không thể thoát nước được. Cống thoát nước nhà vệ sinh: Hàng ngày khi dọn dẹp nhà vệ sinh đôi khi có những chất thải mà chúng ta vô tình làm rơi xuống được cống lâu ngày kết hợp với xà phòng hoặc một thứ chất thải khác sẽ tạo thành cục và bám trong đường ống gây nghẹt.

Một số phương pháp thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận hiện nay:

Đối với công ty thông có quyền An Khang Phúc các phương pháp thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận điều được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay. Nhờ đó mà việc thông cống nghẹt được xử lý nhanh và chuẩn nhất không đục phá và làm ảnh hưởng đến các kết cấu của ngôi nhà bạn cũng như đường cống. Bạn có thể tham khảo một số cách thông cống nghẹt tại của công ty An Khang Phúc sau đây, Sử dụng máy công nghiệp lò xo hiện đại.

Đây là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong việc thông cống nghẹt tại quận Phú Nhuận nó có khả năng phá mọi vật gây nghẹt,  dù đường cong lớn hay nhỏ, xa hay gần điều được hỗ trợ sử dụng thiết bị này chấp nhận điểm nghẹt ở xa không phải cắt phá đường ống để không nghẹt. Với khả năng luồn lách đến mọi điểm nghẹt của dây công tác lò xo trong hệ thống cống cũng như là sự hỗ trợ đắc lực của đầu xuyên phá có thể phá mọi mảng bám trên thành công một cách nhanh chóng. Sử dụng máy áp suất công nghệ cao. Đây là một trong những loại dụng cụ hỗ trợ thông cống nghẹt chuyên nghiệp giúp đẩy những vật gây nghẹt như khăn những vật cứng ra khỏi đường Cống và xuống hẳn dưới hố ga nhờ kỹ năng của thiết bị gây áp lực đẩy các vật gây nghẹt ra khỏi đường ống.

Phương pháp này có thể giải quyết tốt mọi trường hợp cống bị nghẹt do chúng ta Vô Tình do những vật cứng xuống, những trường hợp nghẹt ở gần miệng cống. Tuy nhiên phương pháp này chỉ áp dụng được đối với những đường ống nhỏ đường ống thoát nước trong nhà. Còn đối với những đường ống lớn thì máy áp lực không tạo được khí nén đủ lực để đẩy các vật nghẹt ra bên ngoài.

Sử dụng các loại bột thông nghẹt chuyên dụng.

Đây là một trong những cách xử lý đơn giản nhất mang lại hiệu quả trao đổi những trường hợp bị ngạt cho chất hữu cơ, nó cũng là dung dịch giúp vệ sinh đường ống nhà bạn được thông thoáng có khả năng Loại bỏ hết tất cả các chất thải hàng ngày đang bám trong đường ống.

Đây là một trong những cách xử lý đơn giản nhất mang lại hiệu quả trao đổi những trường hợp bị ngạt cho chất hữu cơ, nó cũng là dung dịch giúp vệ sinh đường ống nhà bạn được thông thoáng có khả năng Loại bỏ hết tất cả các chất thải hàng ngày đang bám trong đường ống lực của công ty An Khang Phúc để xử lý các đường ống nhỏ thông tắc lò xo không thể vào được cũng như là máy áp lực không thể xử lý được.

Ngoài những cách xử lý trên công ty thông cống nghẹt An Khang Phúc sử dụng thêm các loại xe hút hầm cầu chân không hiện đại đẩy thông nghẹt các loại đường ống cống lớn những công trình lớn và những thiết bị trên không thể xử lý được giúp hút mọi chất bẩn bùn trong cống ra bên ngoài trả lại sự thông thoáng cho đường ống.

GỌI NGAY : 0987 419 629  Điều Hành Mr. Quyền
(Không ngại khó, không ngại xa, phục vụ 24/7 cả ngày lễ, thứ 7, CN, kể cả đêm)

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

1. Đội ngũ thợ kinh nghiệm, uy tín
2. Máy móc hiện đại, công nghệ cao
3. Làm nhanh, gọn, sạch
4. Thợ trực các quận, đến ngay
5. Chế độ bảo hành dài hạn
6. Không làm ăn chộp giật
7. Chất lượng dịch vụ tốt

DỊCH VỤ CHÍNH

Thông Cầu Cống Nghẹt
Thông Bồn Cầu Nghẹt
Hút Hầm Cầu
Thông Bồn Rửa Chén
Xử Lý Mùi Hôi
Thông Lavabo Nghẹt
Nạo Vét Hố Ga


HỆ THỐNG CHI NHÁNH : CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜN AN KHANG PHÚC

Quận 1 : 38 Chu Mạnh Trinh, P.Bến Nghé

Quận 2 : 6/3 Đường Trần Não, P.Bình An

Quận 3 : 59/18 Huỳnh Tịnh Của, P.8

Quận 4 : 158/8 Nguyễn Tất Thành, P.13

Quận 5 : 17 Triệu Quang Phục, P.1

Quận 6 : 810/2B Hậu Giang, P.2

Quận 7 : 324/2 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Thuận Tây

Quận 8 : 276 Đường Liên Tỉnh 5, P.6

Quận 9 : Số 2/9 Lê Văn Việt, P.Tăng Nhơn Phú B

Quận 10 : Số 142/21 đường Tô Hiến Thành, P.14

Quận 11 : Số 1275E Đường 3/2, P.16

Quận 12 : Số 11/9A, Quốc Lộ 22, P.Trung Mỹ Tây

Gò Vấp : Số 820/56 Đường Lê Lợi, P.3

Q. Tân Bình : Số 91a7/9 Phạm Văn Hai, P.3

Q. Tân Bình : Số 91a7/9 Phạm Văn Hai, P.3

Q. Tân Phú : Số 27/23 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thạnh

Q. Bình Thạnh : Số 1/31 Chu Văn An. P.26

Q. Phú Nhuận : Số 122/98b Phan Xích Long, P.2,

Q. Thủ Đức : Số 346/1 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ

Q. Bình Tân : Số 395/231 Kinh Dương Vương, P. An Lạc

H.Bình Chánh : Số C18/19 Quốc Lộ 1

H.Củ Chi :Địa chỉ Ấp 12 Tĩnh Lộ 8, Xã Tân Thạnh Đông

H.Hóc Môn : Số 57/7 Lý Nam Đế, Thị Trấn Hóc Môn

H.NHà Bè : Số 22/8 Huỳnh Tấn Phát, Ấp 4

H.Cần Giờ : Đường Đào Cử, Thị trấn Cần Thạnh

Long an , Tiềng Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu, Phú Quốc…..

Bình dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh thuật….

CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC
Mã số thuế:  0315413995

Trục Sở Chính : 11 Đường Số 2, KDC Lê Thành, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM

Đại diện pháp luật:   Đinh Văn Quyền

Điện Thoại :  điều hành : 0987 419 629, Tư Vấn :  098 16 16 823

Email : moitruongankhangphuc@gmail.com

Website : thongcongsaigon.net

2019 Copyright © CT TNHH MÔI TRƯỜNG AN KHANG PHÚC Web Design by Nina.vn
Đang online: 4   |   Tổng truy cập: 133507

THÔNG CỐNG NGHẸT

THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ

THÔNG CỐNG